Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thành lập công ty và các vấn đề pháp lý liên quan dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây đã hỗ trợ hàng ngàn lượt doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm. Chúng tôi tự hào là Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại tỉnh Vĩnh Long, Thành Phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang có những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên để được tư vấn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt hơn.

GỌI NGAY: (02703) 899 899 để được tư vấn miễn phí nhé

Dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây hiểu rằng, hầu hết các doanh nhân không có thời gian để tìm hiểu về các thủ tục, thời gian và chi phí để thành lập 1 công ty. Vì vậy trong bài viết này bộ phận pháp lý của dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây sẽ liệt kê.

ӂ Khách hàng cần chuẩn bị và làm những gì:

 1.  Cung cấp bản photo công chứng (Không quá 3 tháng) của 1 trong 3 giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc passport.
 2.  Cung cấp thông tin cơ bản của Công ty bạn muốn thành lập: Tên Công ty, Địa chỉ, Vốn, ngành nghề kinh doanh (bạn chỉ cần nói ngành mình muốn kinh doanh như: xây dựng, nội thất… bộ phận pháp lý của dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây sẽ áp các mã ngành nghề theo quy định mà hồ sơ đăng ký kinh doanh yêu cầu)

Dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây mất 5-7ngày để hoàn thành việc thành lập công ty cho bạn

 • 02 ngày để Dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở Kế Hoạch Đầu Tư
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Sau đó chúng tôi tiến hành đăng ký con dấu Công ty cho bạn.

Các công việc cần làm sau khi thành lập công ty

 • Làm bảng tên công ty (chỉ cần bảng 15*25cm), bảng này dán ở cổng công ty và để cơ quan thuế xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn có tồn tại hay không.
 • Mua chữ ký số để thực hiện kê khai thuế hàng quý/năm.
 • Mở tài khoản ngân hàng dành cho công ty. Đăng ký nộp thuế điện tử thông qua tài khoản ngân hàng này. Và nộp thông báo Tài khoản ngân hàng lên Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư
 • Đóng lệ phí môn bài.
 • Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.
 • Đặt mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn điện tử.

Sau đây, dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây gửi đến bạn bảng giá với các gói dịch vụ kể từ khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến khi công ty đi vào hoạt động để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

  GÓI CƠ BẢN

  GÓI PHỔ BIẾN   GÓI HOÀN THIỆN
 * Thời gian: 7 ngày

1. Giấy phép kinh doanh + Con dấu.

2. Hồ sơ thuế ban đầu

3. Thông báo số tài khoản ngân hàng

 

 

 

 * Thời gian: 10 ngày

1. Giấy phép kinh doanh + Con dấu.

2. Token khai báo thuế  1 năm

3. Hồ sơ thuế ban đầu.

4. Phát hành 100 số hóa đơn điện tử.

5. Thông báo số tài khoản ngân hàng

 

  * Thời gian: 10 ngày

1. Giấy phép kinh doanh + Con dấu.

2. Token khai báo thuế 3 năm

3. Hồ sơ thuế ban đầu.

4. Phát hành 500 số hóa đơn điện tử.

5. Thông báo số tài khoản ngân hàng

 

 

Lưu ý về dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Phí dịch vụ được liệt kê bên trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT;
 • Phí dịch vụ trên chỉ áp dụng cho các khu vực MIỀN TÂY. Phí dịch vụ ở các tỉnh thành khác sẽ cộng thêm phí theo từng Tỉnh thành

Dịch vụ hậu mãi chu đáo cho khách hàng:

Sau khi công việc thành lập công ty hoàn thành, dịch vụ kế toán tại Đại Lý Thuế Miền Tây cam kết hỗ trợ Khách hàng các nội dung sau:

 • Cung cấp hồ sơ lưu tại nội bộ cho công ty
 • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ