Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp

Nỗi ám ảnh quyết toán thuế sẽ tan biến đi với dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm. Sổ sách đúng yêu cầu, lên báo cáo tài chính rõ ràng, khai báo thuế đúng hạn chính là những gì chúng tôi mang đến cho quý công ty.

Ngày 30/03 – đây là ngày cuối cùng phải nộp Quyết toán thuế hàng năm cho cơ quan thuế của bất kỳ một doanh nghiệp nào đã đăng ký hoạt động kinh doanh. Theo đó, doanh nghiệp có trách nhiệm phải tự khai, tự lập và tự chịu trách nhiệm về số liệu của quyết toán thuế hàng năm của mình. Quyết toán thuế bao gồm 3 công việc chủ yếu:

+ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

+ Lập báo cáo tài chính năm

Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không ít công ty lại không hoàn thành việc đó đúng thời hạn và phải chịu phạt vì lý do sau:

  + Kế toán nội bộ xin nghỉ việc cuối năm để lại doanh nghiệp “bơ vơ”

  + Kế toán nội bộ không đủ chuyên môn hoàn thành quyết toán kịp thời hạn

  + Công ty có thông tin sắp bị cơ quan thuế thanh, kiểm tra nên dịch vụ kế toán bỏ trốn, không hoàn thành sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Hãy để mọi việc trở nên đơn giản hơn và đặt niềm tin vào một Dịch vụ kế toán uy tín.Dịch vụ kế toán Thuế Đại Lý Thuế Miền Tây tự hào đã giữ trọn niềm tin của hơn 200 khách hàng qua hơn 10 kỳ quyết toán thuế và chưa để một khách hàng nào thất vọng. Dịch vụ kế toán Đông Phong cung cấp cho quý công ty dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm với thiện nguyện mong muốn góp một phần nhỏ vào sự hoạt động bền vững và phát triển của quý công ty.

Gọi ngay Hotline: (02703) 899 899

Để được tư vấn miễn phí Quyết toán thuế hàng năm

Dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm của Dịch vụ kế toán Cần Thơ cung cấp bao gồm 2 gói sản phẩm:

Gói 01: Đối với doanh nghiệp đã có đủ sổ sách 12 tháng trong năm

Công ty chỉ cần cung cấp số liệu của sổ sách 12 tháng trong năm, chúng tôi sẽ thực hiện các việc còn lại và nộp hồ sơ cho cơ quan thuế. Mức phí chắc chắn sẽ thấp nhưng chúng tôi phải khảo sát tình hình thực tế mới có thể báo giá cụ thể.

Gói 02: Đối với doanh nghiệp chưa hoàn thiện sổ sách trong năm

Khi chọn gói 02, chúng tôi sẽ thực hiện cho quý công ty 2 việc. Thứ nhất, đó là hoàn thiện sổ sách trong năm còn thiếu. Thứ hai, đó là lập báo cáo quyết toán thuế trong năm và nộp cho cơ quan thuế. Chính vì phải thực hiện nhiều việc hơn nên phí dịch vụ sẽ phải cao hơn tùy theo tình hình của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ